Massage đá nóng tại TMV Tiệp Nguyễn Luxury Spa là phương pháp trị liệu thư giãn, chăm sóc sắc đẹp và là giải pháp giải tỏa stress hiệu quả được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

massage-da-nong

Dịch vụ massage đá nóng thư giãn uy tín tại thẩm mỹ Tiệp Nguyễn Luxury Spa

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ MASSAGE ĐÁ NÓNG TẠI TMV TIệP NGUYễN LUXURY SPA

·        Đánh thức mọi giác quan:

Bằng cách sử dụng nguyên lý chênh lệch hoặc thay đổi nhiệt độ, massage đá nóng có khả năng tạo ra các rung động cực nhỏ dưới dạng những bước sóng giúp kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo và cơ quan quan trọng trên cơ thể để đánh thức mọi giác quan, các dây thần kinh và đả thông kinh mạch.

·        Thư giãn và thoải mái:

Sức nóng từ đá truyền vào cơ thể làm khí huyết lưu thông, điều hòa quá trình tuần hoàn của máu khiến cơ thể có cảm giác như tiếp thêm luồng sinh khí mới và giải tỏa căng thẳng sau giờ phút làm việc căng thẳng.

·        Loại bỏ độc tố:

Đá nóng có tác dụng hút và bài tiết độc tố một cách dễ dàng và hiệu quả. Cơ thể của bạn sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái tâm lý cân bằng, giảm sức ỳ và chống được trầm cảm.

·        Điều trị một số bệnh:

Đối với một số bệnh như: thoái hóa cột sống, viêm thận, mạch máu khó lưu thông,… thì nguồn năng lượng từ đá nóng kết hợp với nhiều lại tinh dầu trị liệu khác nhau và kỹ thuật massage chuyên nghiệp có thể mang đến hiệu quả điều trị bất ngờ.

Ai phù hợp với massage đá nóng

·        Mọi đối tượng cả nam và nữ

·        Những người có cơ thể đau nhức

THẨM MỸ VIỆN TIệP NGUYễN LUXURY SPA – ĐỊA CHỈ MASSAGE ĐÁ NÓNG UY TÍN NHẤT 
Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Tiệp Nguyễn Luxury Spa được hàng nghìn chị em đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng dịch vụ spa. Bởi Tiệp Nguyễn Luxury Spa sở hữu đội ngũ chuyên viên massage lâu năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn dịch vụ massage đá nóng thư giãn, giải tỏa stress và phục hồi sinh lực nhanh nhất.
Bên cạnh dịch vụ massage đá nóng tuyệt vời, đến với thẩm mỹ viện Tiệp Nguyễn Luxury Spa, bạn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ massage bấm huyệt, massage mặt, massage toàn thân,… khiến các cơ trên cơ thể, đặc biệt là vai, gáy hết đau mỏi, thoải mái và tràn đầy sức sống.

QUY TRÌNH MASSAGE ĐÁ NÓNG TẠI THẨM MỸ VIỆN TIệP NGUYễN LUXURY SPA

·        Bước 1: Đặt đá nóng lên những huyệt đạo quan trọng

Sau khi những viên đá massage đã được hấp nóng với mức độ vừa đủ, chuyên viên sẽ thực hiện đặt các viên đá này lên các vị trí huyệt đạo quan trọng của bạn trên khắp cơ thể: cánh tay, lưng, bụng, giữa các ngón chăn và cả trên khuôn mặt.

·        Bước 2: Bấm huyệt

·        Bước 3: Dùng đá massage

Chuyên viên dùng những viên đá này massage dọc sống lưng, bả vai, vùng bụng, cổ và da đầu bằng những theo tác nhẹ nhàng, khéo léo.

triet-long-gay

Kết quả sau massage đá nóng

·        Thư giãn các cơ đang căng cứng do stress gây nên

·        Phục hồi sức khỏe

·        Lấy lại trạng thái cân bằng

·        Đem lại cảm giác khoan khoái toàn bộ cơ thể.

Thời gian và chi phí Massage Đá Nóng

  • Thời gian: 90 phút
  • Chi phí: 300.000 đồng
  • Mua 5 buổi tặng 1 buổi – Mua 10 buổi tặng 3 buổi