Trị sẹo mụn bằng công nghệ laser Fractional Co2 tại thẩm mỹ viện Tiệp Nguyễn Luxury Spa chính là phương pháp điều trị sẹo mụn nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay. Kết quả điều trị sẹo mụn bằng laser không chỉ giúp xóa sạch các vết sẹo mụn hiệu quả mà còn mang đến làn da tươi sáng, khỏe mạnh ngay sau liệu trình điều trị.

tri-seo-mun 1

Quá trình trị sẹo mụn bằng công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2

Tại sao NÊN LỰA CHỌN ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN BẰNG LASER FRACTIONAL CO2 ?

 • Công nghệ thẩm mỹ da mới nhất Laser Fractional CO2 chính là công nghệ thẩm mỹ điều trị da mới nhất, an toàn, hiệu quả nhất thế giới hiện nay theo đánh giá của tổ chức y tế FDA tại Hoa Kỳ.
 • Điều trị sẹo mụn hiệu quả Công nghệ laser Fractional Co2 mang đến hiệu quả điều trị hoàn toàn sẹo mụn với những vết sẹo mụn được loại bỏ hoàn toàn chứ không chỉ làm mờ đi như một số phương pháp trị sẹo cũ trước đây.
 • Điều trị sẹo mụn nhanh chóng Không giống như các phương pháp chữa trị sẹo mụn cũ đòi hỏi thời gian điều trị sẹo kéo dài tới vài tháng mới đem lại hiệu quả thì đến với dịch vụ điều trị sẹo mụn bằng laser các vết sẹo mụn được loại bỏ nhanh chóng, hiệu quả ngay sau quá trình điều trị.
 • An toàn cho da Phương pháp điều trị hoàn toàn sẹo do mụn bằng laser Fractional co2 chính là liệu pháp trị sẹo nhanh chóng, hiệu quả được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn an toàn cho da theo tổ chức y tế thế giới trao tặng.
 • Tái tạo da Bên cạnh tác dụng điều trị hoàn toàn các vết sẹo do mụn thì tia laser Fractional Co2 còn có tác dụng kích thích và sản sinh collagen nhằm chăm sóc và tái tạo da hiệu quả..

AI NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN BẰNG LASER FRACTIONAL CO2?

 • Tất cả những ai đang gặp vấn đề về sẹo do mụn và có nhu cầu chữa trị sẹo mụn.
 • Những người có sẹo mụn trên mặt hay các bộ phận khác trên cơ thể như lưng, ngực…
 • Tất cả khách hàng bị sẹo do mụn gây ra như mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc hay do thủy đậu…

THẨM MỸ VIỆN TIệP NGUYễN LUXURY SPA – ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN UY TÍN NHẤT

Thẩm mỹ viện Tiệp Nguyễn Luxury Spa luôn ý thức được vai trò quan trọng trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ da mới nhất, hiện đại nhất đối với dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp. Do vậy, thẩm mỹ viện Tiệp Nguyễn Luxury Spa đã luôn là đơn vị đi đầu trong việc mua sắm và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ da mới nhất như công nghệ điều trị sẹo mụn hiệu quả bằng laser fractional Co2 nhằm phục vụ nhu cầu loại bỏ hoàn toàn các vết sẹo do mụn, các vết sẹo do thủy đậu…cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước hiện nay.

tri-mun-thit

Thẩm mỹ viện Tiệp Nguyễn Luxury Spa – Địa chỉ trị sẹo mụn hiệu quả

Song song với hệ thống trang thiết bị hiện đại thì thẩm mỹ viện Tiệp Nguyễn Luxury Spa cũng luôn quan tâm đến việc nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ. Theo đó, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Tiệp Nguyễn Luxury Spa còn được đưa đi đào tạo tại Mỹ nơi có nhiều thành tựu thẩm mỹ mới nhất, hiệu quả nhất hiện nay. Do đó, thẩm mỹ viện Tiệp Nguyễn Luxury Spa đã trở thành điểm đến lý tưởng nhất giành cho tất cả những ai yêu cái đẹp và đang có nhu cầu xóa bay vết sẹo lõm, sẹo lồi lồi hay có nhu cầu điều trị sẹo rỗ, sẹo do mụn để nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng.

Quy trình ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN BẰNG LASER  FRACTIONAL CO2 như thế nào?

 • Thăm khám và tư vấn  Sau khi quyết định sử dụng dịch vụ điều trị sẹo mụn, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám nhằm xác định và đánh giá mức độ sẹo mụn hiện tại. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn về liệu trình điều trị sẹo mụn phù hợp nhất.
 • Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo mụn  Ngay sau khi lựa chọn liệu trình điều trị sẹo mụn tại bước 1, khách hàng được các chuyên viên tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị nhằm giúp các bước sóng laser thẩm thấu sâu hơn vào da và giúp cho quá trình trị sẹo mụn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Bôi và gây tê nhẹ vùng da cần bị sẹo mụn  Sau bước làm sạch da, khách hàng sẽ được bác sĩ Tiệp Nguyễn Luxury Spa tiến hành bôi tê và gây tê trước quá trình điều trị sẹo mụn nhằm tạo cảm giác thoái mái dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.
 • Điều trị sẹo mụn bằng laser Fractional CO2  Sau quá trình bôi tê, các bác sĩ Tiệp Nguyễn Luxury Spa sẽ tiến hành điều chỉnh máy laser Fractional Co2 theo bước sóng đã được xác định tại bước 1. Tiếp đó, các bác sĩ sẽ chiếu trực tiếp bước sóng laser lên vùng da sẹo mụn và tiến hành quá trình điều trị các vết sẹo mụn hiệu quả.
 • Bôi kem tái tạo da Kết thúc quá trình điều trị sẹo mụn, khách hàng sẽ được bôi một lớp kem tái tạo da lên phần da vừa điều trị sẹo mụn nhằm làm dịu da và chăm sóc, tái tạo da hiệu quả nhất.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

 • Thời gian : Tùy diện tích vết sẹo mụn.
 • Chi phí : Tùy diện tích vết sẹo mụn.

KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN NHƯ THẾ NÀO?

  • Các vết sẹo mụn do mụn sẽ được loại bỏ hoàn toàn.
  • Làn da sau điều trị sẹo trở nên săn chắc, mịn màng.

tri-seo-mun 3

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN NHƯ THẾ NÀO?

 • Tuân thủ mọi sự hướng dẫn của bác sĩ trị liệu.
 • Bôi kem tái tạo da trong mấy ngày đầu theo đơn.

**Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa mỗi người